Trường THPT Khánh Hưng hân hoan   khai giảng chào mừng năm học mới       2014 – 2015

        Sáng ngày 05/9/2014, hòa cùng không khí sôi nổi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, được sự cho phép của Sở Giáo dục và Đào tạo Cà Mau, trường THPT Khánh Hưng đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2014-2015.

       Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, Đoàn thể các cấp, nguyên Hiệu trưởng, Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể Ban lãnh đạo, các thầy cô giáo và gần 800 em học sinh của trường.

          Các em học sinh rất háo hức chờ đợi ngày khai trường với gương mặt rạng ngời niềm vui. Đặc biệt buổi lễ rất xúc động với phần chào đón học sinh khối 6 và khối 10. Thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các thầy cô, các bạn học sinh các khóa trước đối với những học sinh mới của trường. Cũng nhân dịp khai giảng này nhiều em học sinh nghèo, hiếu học đã nhận được học bổng, quà trợ cấp của các nhà hảo tâm và từ nguồn quỹ khuyến học của nhà trường.

          Trong năm học vừa qua, trường THPT Khánh Hưng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhiều thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi các cấp, danh hiệu Chiến sĩ thi đua, Lao động tiên tiến... Các em học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi của trường cũng đã đạt được nhiều danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Tỷ lệ học sinh lên lớp, đỗ tốt nghiệp, đại học được duy trì và phát triển. Đặc biệt đáng khen ngợi và biểu dương là em Trầm Hồng Nhung học sinh lớp 12C1 đã đổ thủ khoa vào trường Đại học Văn Hiến Thành phố Hồ Chí Minh.

          Mặc dù thời tiết không thuận lợi, buổi lễ phải gián đoạn nhiều lần, nhưng thầy và trò của trường vẫn quyết tâm tổ chức đầy đủ nội dung của buổi lễ. Đặc biệt xúc động hơn khi có rất nhiều tràng vỗ tay của các em học sinh trong tiếng mưa rơi sau hồi trống khai giảng của thầy Hiệu trưởng.

          Hy vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, trong năm học mới này trường THPT Khánh Hưng tiếp tục gặt hái thêm những thành tích mới.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

ĐẠI BIỂU DỰ LỄ

 

   

Ông Nguyễn Minh Từ - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã Khánh Hưng

 đọc thư Chủ tịch nước

 

 

   

Ông Nguyễn Vũ Lan Hiệu trưởng nhà trường đọc DIỄN VĂN KHAI GIẢNG

NĂM HỌC MỚI

 

    

Những cô giáo của trường đẹp thướt tha với tà áo dài truyền thống

trong ngày Khai giảng

 

    

Các thầy giáo cùng đại biểu dự Lễ Khai giảng

 

    

Nguyên Hiệu trưởng Trần Thị Việt Anh cũng về dự lễ cùng trường

 

Lễ đón khối 6 + 10 vào trường chào năm học mới 2014-2015

 

Quang cảnh của buổi lễ Khai giảng

 

Quang cảnh Lễ Khai giảng

 

Em Trầm Hồng Nhung (Đầu hàng) lớp trưởng 12C1 năm học 2013-2014

đỗ thủ khoa vào trường Đại học Văn Hiến thành phố Hồ Chí Minh

                                                                                                                      Đưa tin: Huỳnh Hữu Nhân

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Khánh Hưng - Sở Cà Mau
ĐT: 07803 894260 - Fax: 07803 894260
Email: c3khanhhung.camau@moet.edu.vn