SỞ GD & ĐT CÀ MAU                               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT KHÁNH HƯNG                                       Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

         Số: 19/HT-THPT                                                   Khánh Hưng, ngày  14  tháng 09  năm 2014

(V/v Phúc đáp hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hưng)

                Kính gửi:  Hội cựu học sinh trường THPT Khánh Hưng

          Chúng tôi Ban giám hiệu trường THPT Khánh Hưng đã nhận được CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG CỦA HỘI CỰU HỌC SINH TRƯỜNG THPT KHÁNH HƯNG của các em. Rất vui và lấy làm vinh dự cho nhà trường đã có những học sinh trưởng thành là việc ở xa quê nhưng vẫn nhớ đến mái trường xưa mà mình từng được học, được rèn luyện nay đã trở thành người công dân tốt của xã hội. Kế hoạch của các em đã đưa ra rất cụ thể và thiết thực cho các em học sinh của trường. Ban giám hiệu trường luôn trân trọng những việc làm và tình cảm đó của các em. Hy vọng Ban giám hiệu trường sẽ là những chiếc cầu nối từ những tấm lòng của các em đến những học sinh nghèo hiếu học và hoàn cảnh khó khăn tại quê hương Khánh Hưng. Tuy nhiên, là những người có trách nhiệm, Ban giám hiệu trường THPT Khánh Hưng luôn trăn trở và rất mong cộng tác với học sinh của trường làm sao có thể chia sẽ phần nào khó khăn, vất vả cho các em học sinh con hộ nghèo, học sinh hiếu học được chăm lo nhiều hơn về vật chất và tinh thần, động viên khích lệ các em có hoàn cảnh khó nhăn vượt khó, học tốt và thúc đẩy, khuyến khích việc học tập trong nhân dân, cùng chung tay góp sức cho sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của địa phương.

        Cuối lời Ban giám hiệu trường THPT Khánh Hưng trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự đóng góp, ủng hộ của các em - những người con xa quê hương, cũng như các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương ở thời gian tới. Hơn nữa, nhà trường kính mời và sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các em CỰU HỌC SINH về trường nhân diệp lễ sơ kết, tổng kết năm học giao lưu, chia sẽ với các em học sinh nhằm động viên, khích lệ hơn nữa tinh thần học tập rèn luyện để trở thành những người có ích cho xã hội trong tương lai.

Chào trân trọng sức khoẻ - hạnh phúc - thành đạt.

                                                                                                                                     HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                                            (đã ký)

                                                                                                                                     Nguyễn Vũ Lan

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Với mục tiêu dân chủ trong nhà trường, ban giám hiệu nhà trường luôn muốn nghe những ý kiến đóng góp, phản ảnh từ phía học sinh, cha mẹ học sinh và từ phía cộng đồng. Mời các bạn hãy Bấm vào đây để gửi các ý kiến.
Để làm phong phú thêm nội dung website của nhà trường, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, học sinh, cha mẹ học sinh có thể tham gia viết bài để đưa lên website. Mời các bạn Bấm vào đây để để gửi bài..
Hôm nay : 6
Hôm qua : 20
Tổng số lượt người truy cập
125

Đang online
3

Trường THPT Khánh Hưng - Sở Cà Mau
ĐT: 07803 894260 - Fax: 07803 894260
Email: c3khanhhung.camau@moet.edu.vn